3 cách giảm béo cánh tay cấp tốc

64

Giảm béo cánh tay cấp tốc chỉ với 3 động tác, bạn đã thử chưa? Nhiều người lại chỉ chú trọng đến việc đốt cháy năng lượng ở vùng eo, mông…mà quên giảm béo cho bắp tay của mình làm ảnh hưởng không nhỏ đến vóc dáng cũng như lựa chọn trang phục phù hợp chỉ với 3 động tác giảm béo cánh tay cấp tốc hết sức đơn giản sau đây.

giam-beo-bap-tay-de-ban-dien-do-tu-tin-va-loi-cuon-hon
Giảm béo bắp tay để bạn diện đồ tự tin và lôi cuốn hơn

1. Cách giảm béo bắp tay với nước

Nước giúp bạn giảm béo bắp tay cấp tốc rất hiệu quả dành cho bạn, việc thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể sẽ hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa cần thiết. Thực đơn giảm béo bắp tay đơn giản là uống 7-8 ly nước/ngày cho bắp tay bạn trở nên thon gọn hơn với làn da mịn màng, trắng sáng.

Uống nước thường xuyên là cách giảm béo bắp tay hiệu quả
Uống nước thường xuyên là cách giảm béo bắp tay hiệu quả

2. Chế độ ăn uống hợp lý

Để giảm béo bắp tay cấp tốc cho bắp tay của mình, bạn cũng nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý như: không ăn các thực phẩm chứa nhiều protein như bơ động vật, thực vật và một số loại dầu chiết xuất từ rau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung năng lượng cho cơ thể với thịt nạc, sữa ít béo, trái cây, rau xanh, trà xanh…để giảm béo nhanh và hiệu quả hơn.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý để giảm béo hiệu quả
Chế độ dinh dưỡng hợp lý để giảm béo hiệu quả

3. Thể dục giảm béo cho bắp tay

Bên canh chế độ ăn uống hợp lý, bạn cần vận động để tiêu thụ calo loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, đặc biệt là vùng bắp tay. Chính vì vậy, một số bài tập giảm béo bắp tay cấp tốc bằng phương pháp tập tạ và chống đẩy giảm béo sau đây hữu ích và hiệu quả cho bạn.

Tập tạ: là môn thể thao đơn giản cho cách giảm béo bắp tay không mất quá nhiều thời gian. Đầu tiên, bạn đưa cánh tay ra sau cổ sao cho khuỷu tay hướng lên trần, giữ lưng thẳng, đưa tay lên cao quá đầu rồi hạ tay xuống đằng sau gáy thật chậm. Bạn thực hiện khoảng 12 lần và nghỉ giữa chừng tầm 30 giây rồi lặp lại động tác với tay kia.

Tập tạ cho bạn bắp tay săn chắc và khỏa mạnh
Tập tạ cho bạn bắp tay săn chắc và khỏa mạnh

Chống đẩy: Với các bài tập chống đẩy, bạn giữ tư thế đứng thẳng người song song với tường, mở rộng cánh tay sao cho cánh tay vuông góc với tường. Các ngón tay cần khép lại và chiều rộng của hai bàn tay trên tường tương đương với độ rộng của vai. Bạn đẩy cơ thể vào tường và trở lại như vị trí ban đầu với nhịp độ khoảng 15-20 phút mỗi ngày để giảm béo nhanh cho bắp tay nhanh chóng và hiệu quả.

Chống đẩy cũng là cách giảm béo bắp tay hiệu quả
Chống đẩy cũng là cách giảm béo bắp tay hiệu quả

Chỉ với những món ăn đơn giản cùng chế độ luyện tập hợp lý sẽ giúp bạn có bắp tay tuyệt vời như ý muốn để diện những bộ đồ thời trang mà mình yêu thích. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes